Ngôn ngữ :  

Bitcoin

Bitcoin có phải là tiền. Đầu tư vào Bitcoin là đầu tư vào đâu, có nên không

Bitcoin là gì? Đồng tiền ảo bitcoin là gì? Tiền điện tử bitcoin, Bitcoin có phải là tiền không và dùng để làm gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Đọc thêm >>

Làm thế nào để chi tiêu Bitcoin của mình?

Như đã đề cập ở bài viết trước, các cửa hàng chấp nhận Bitcoin có các quy trình sẵn có cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần để hoàn thành giao dịch của bạn.

Đọc thêm >>

Ta mua gì với Bitcoin?

Số lượng những địa điểm mà bạn có thể chi tiêu Bitcoin đang tăng mỗi ngày. Vào năm 2014, một số nhà bán lẻ trực tuyến thậm chí đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin trực tiếp. Điều này đã mở đường cho sự tiến bộ lớn trong năm 2015.

Đọc thêm >>

Lịch sử phát triển đồng Bitcoin

Bitcoin là loại tiền tiện tử do một người hoặc tổ chức có tên Satoshi Nakamoto tạo ra vào năm 2008. Ưu điểm của loại tiền tệ này là nó không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai; kể cả chính phủ hay những người tạo ra nó.

Đọc thêm >>

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một cuộc cách mạng tiền tệ được tạo ra vào năm 2008 bởi nhà phát triển Satoshi Nakamoto. Bitcoin là một dạng tiền tệ kỹ thuật số “phân cấp”, không có Ngân hàng trung ương hay kiểm soát viên, sự lưu thông trong Bitcoin được cung ứng bởi mạng lưới những người dùng của nó, những người có động cơ tài chính để đảm bảo chắc chắn các giao dịch được thực hiện, ghi nhận và bảo mật.

Đọc thêm >>

Ta lưu trữ Bitcoin như thế nào?

Một khi bạn đã sở hữu bất kỳ số tiền của Bitcoin, bạn sẽ cần phải lưu trữ nó ở một nơi nào đó an toàn, giống như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Để làm điều này, bạn sẽ cần một ví Bitcoin. Có 4 loại ví Bitcoin chính, nhưng bạn gần như chỉ cần hai loại: một cho chi tiêu, một để lưu trữ phần lớn các khoản tiền của bạn.

Đọc thêm >>